FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort

FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort với lợi thế nằm tọa lạc tại vùng đất anh hùng, quê hương của Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Quảng Bình đã tận dụng việc khai thác những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vốn có của dải đất miền Trung đầy nắng và gió, góp phần hoàn thiện tứ giác phát triển du lịch do Quảng Bình thiết lập như: du lịch hang động, du lịch tâm linh; chăm sóc sức khỏe; du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp khi được thiên nhiên ưu đãi với thắng cảnh đẹp; không gian nghỉ dưỡng yên bình cùng cộng thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm cỡ khu vực.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLC Quảng Bình

Khi dự án hoàn thành dự án sẽ đưa tỉnh Quảng Bình trở thành một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực. Là một trong số những dự án mới tại Quảng Bình, FLC Quảng Bình Resort tọa lạc tại xã Bảo Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình. Dự án nằm trên khu đất ven biển trải dài từ xã Hải Ninh (huyện Quảng Ninh ) đến xã Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy) nơi được thiên nhiên ưu ái với thắng cảnh đẹp, không gian yên tĩnh, công đồng dân cư phát triển.

TÊN DỰ ÁN: FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

 • Vị trị dự án: Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình.
 • Tổng vốn đầu tư: 20.000 Tỷ đồng.
 • Diện tích: 2.000 ha.
 • Tổng thầu thi công:  FLC Faros.
 • Khởi công: Quý I – 2017.

♦ Dự kiến hoàn thành: Quý I – 2022.

 • Hạng mục phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, Condotel, trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ, sân golf 180 lỗ đầu tiên Việt Nam và các khu vui chơi giải trí cao cấp, Công viên vui chơi giải trí. 
FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort được triển khai xây dựng tại địa bàn xã Hải Ninh – huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy – huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình. Vị trí này đem lại khả năng kết nối trung tâm đa chiều với hàng loạt địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng; suối nước nóng Bang; hang Sơn Đoòng; Tiên Sơn; hang Én; hang Tối;… Đặc biệt, vị trí này của dự án giúp trải dài trên 5km mặt biển Quảng Bình, lý tưởng cho triển khai xây dựng tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng.

Vị trí FLC Quảng Bình có ranh giới tiếp giáp với các khu vực như:

+ Phía Đông tiếp giáp biển Hải Ninh

+ Phía Tây là Quốc lộ 1A

+ Phía Nam là huyện Lệ Thủy

+ Phía Bắc là bán đảo Bảo Ninh

Du khách có thể tới với FLC Quảng Bình để di chuyển với nhiều loại hình vận tải như:

+ Đường hàng không: sân bay Đồng Hới

+ Đường sắt: Tuyến đường sắt Bắc – Nam; Ga Đồng Hới

+ Đường thủy: Cảng biển FLC

vị trí đắc địa và kết nối tiện ích

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

Flc Quang Binh Beach & Golf Resort được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại Xã Hải Ninh – huyện Quảng Ninh – Tỉnh Quảng Bình với quy mô rộng tới 2.000 ha có tổng mức vốn đầu tư lên tới 20.000 tỷ đồng.

 Trong giai đoạn 1 của dự án cung cấp cho thị trường các sản phẩm như sau:

+ 384 căn Shophouse

+ Biệt thự, liền kề, khách sạn mini với số lượng 276 căn thuộc phân khu Lux City 1

+ 620 căn Condotel – Hotel 1

Giai Đoạn 2 FLC Quảng Bình

Dự án triển khai xây dựng các phân khu chính như: Villa 2; Resort 1 & 2; Hotel 2 & 3; Lux City 2; Shophouse 2; Liền kề 2 & 3.

mặt bằng khu LUX 3

FLC Lux City Quang Binh triển khai xây dựng với lợi thế ven biển thuận tiện cho việc đi lại với tổng diện tích tới hơn 10 ha, chia thành 6 loại hình sản phẩm đa dạng diện tích khác nhau trong đó có:

+ 2 loại hình biệt thự với số lượng 36 căn Starfish villa diện tích khoảng 200m2 và  32 căn biệt thự Coral Villa có diện tích rộng từ 300-400m2

+ 4 loại shophouse bao gồm có 33 căn Ocean Shophouse hướng biển, thoáng rộng, ban công rộng rãi, chiều cao 4 tầng

+ 20 căn Dori Shophouse có 7 tầng bố trí ngay tuyến phố chính, trung tâm

+ 155 căn Dolphin Shophouse: Diện tích 90-120m2

+ 384 căn Oyster Shophouse: nằm trên trục đường chính dẫn vào khu tiểu học, diện tích đa dạng từ 90-150m2.

THIẾT KẾ DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort triển khai xây dựng với quy mô rộng tới 2000 ha được đánh giá là sản phẩm tầm cỡ nhất hiện nay tại Quảng Bình, đồng thời cũng là dự án lớn nhất mà FLC Group đầu tư cho tới thời điểm hiện nay.

 Các sản phẩm của dự án được khơi nguồn ý tưởng từ các thành phố sôi động thuộc hàng bậc nhất thế giới hiện nay, đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc đỉnh cao trong không gian nghỉ dưỡng; mua sắm – giải trí sầm uất hàng đầu khu vực miền Trung. Dự án cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: Ocean Shophouse; Dolphin Shophouse; Oyster Shophouse; Starfish Villa; Coral Villa;…

nội thất của dự án FLC Quảng Bình

Thiết kế các căn Oysster Shophouse tại FLC Lux City tại vị trí đắc địa khi có hai mặt đường rộng 10m và 24m, có tầm view nhìn thẳng ra hệ thống sân golf thiết kế với 18 lỗ có diện tích lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Còn các căn Ocean Shophouse lại có tầm view nhìn thẳng ra biển, thiết kế mặt tiền rộng thoáng và ban công có tầm view nhìn lý tưởng. Vị trí của các sản phẩm này cùng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của các căn shophouse đã giúp tạo nên những giá trị sinh lời bền vững, lâu dài, ổn định.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

GIÁ BÁN ƯU ĐÃI

FLC Quảng Bình Beach chính là dự án nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp hàng đầu, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế được CĐT đưa ra mức giá bán hấp dẫn cho từng loại hình sản phẩm khác nhau cũng như tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư vàng, sở hữu sản phẩm tại đây.

Mức giá bán của các sản phẩm tại dự án như sau:

+ Sản phẩm shophouse thương mại: mức giá bán dự kiến trong khoảng từ 20 – 25 triệu/m2 (khoảng 4 – 5 tỷ đồng/căn). Còn các căn shophouse mặt trong có giá bán chỉ trong khoảng từ 4,3 tỷ đồng/ căn.

+ Condotel: Mức giá bán trong khoảng từ 30-37 triệu đồng/m2.

+ Biệt thự nghỉ dưỡng: Giá bán trong khoảng từ 4,5 – 7,2 tỷ đồng/căn.

Mức giá bán của các sản phẩm tại dự án cũng như các khu vực khác được đánh giá là hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường hiện nay.

THANH TOÁN LINH HOẠT

CĐT FLC đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn cho mọi khác hàng và nhà đầu tư bao gồm:

+ Mưc sưu đãi, hỗ trợ lãi suất 0% và lên tới 70% giá trị của sản phẩm trong vòng 18 tháng

+ Khách hàng, nhà đầu tư được tặng ngay 1 thẻ FLC Holiday – Kỳ nghỉ thiên đường với giá trị lên tới 80 triệu đồng (giá trị thẻ không thể quy đổi thành tiền mặt). Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn kỳ nghỉ đạt chuẩn 5 sao trên toàn hệ thống thuộc quần thể nghỉ dưỡng của CĐT là tập đoàn FLC. Cùng với đó là các ưu đãi trong sử dụng các tiện ích ngay tại dự án.  

  NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI CỦA DỰ ÁN


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ĐẤT XANH MIỀN BẮC: LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN 

  Phòng dịch vụ khách hàng và quản lý dự án:

  Phòng kinh doanh dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort : 0987 898 897

  Quản lý Bảng giá Đầu tư Dự án:  0987 898 897

  Website Dự án: https://datxanhland.vn/flc-quang-binh-beach-golf-resort/

  xem thêm nhiều dự án liên quan tại: https://datxanhland.vn/category/nghi-duong/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Developed by Tiepthitute
  NHẬN FILE ƯU ĐÃI DỰ ÁN

  NHẬN FILE ƯU ĐÃI DỰ ÁN

   NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI CỦA DỰ ÁN


   X
   NHẬN FILE ƯU ĐÃI DỰ ÁN